Tập trung vào bài tập của bạn

Dành cho những bạn mới học đàn và không biết mình phải làm gì ?

Khi bắt đầu đã biết chơi đàn .

Hãy chỉ học những bản nhạc bạn có thể trình diễn. Hãy chọn một bản nhạc bạn thích và chỉ tập nó, việc tập nhiều bài tập để phát triển kỹ thuật bây giờ không còn phù hợp nữa. Hãy bắt đầu chọn danh sách 2 đến 3 bài nhạc yêu thích nhất của bạn để tập sau đó hãy chỉ tập những bài đó để biểu diễn. Danh sách những bài đó là danh sách của bạn, có những kỹ năng tuyệt vời nhất của bạn dành cho nó, bạn có thể trình diễn những bài đó một cách tự tin và ấn tượng nhất. Tại sao không? Hãy đặt niềm hăng say tập tuyện vào nó thay vì 1 loạt những bài tập nhàm chán kỹ thuật. .

Nói thế không có nghĩa là khi bắt đầu tập những người mới bỏ qua phần cơ bản, các giáo trình cơ bản luôn tốt cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên khồn cần thiết phải học từng trang từ đầu đến cuối, chỉ cần học thứ gì mới với bạn để lấp lỗ hổng kiến thức.
Khi bắt đầu nên chọn một bài để làm mục tiêu và chinh phục mục tiêu đó.
Một trong những điều từng gây khó
Chịu nhất với tôi là có người
Nói trẻ con không chơi đc những bài của người lớn. Trẻ con nên học và nghe nhạc thiếu nhi. Đó chỉ là người lớn nghĩ thế, trẻ con ko nghĩ thế . Ở mọi lứa tuổi trẻ con đều có thể thưởng thức mọi loại âm nhạc và biểu diễn nó. Đừng cố kìm hãm chúng lại chỉ vì người lớn nghĩ thế
Đừng phân biệt là thể loại nhạc gì. Vì không có nhạc không hay chỉ có nhạc không phù hợp. Ở thế giới 8 tỷ người này ai cũng sẽ có những bản nhạc mà mình cảm thấy hay.
Và từ bài đó chúng ta sẽ hình thành một danh sách các bài mà chúng ta có thể biểu diễn trước mọi người và yêu nó vô cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *